Thông tin Shophouse và giá bán Shophouse Park Riverside Quận 9 chi tiết

Shophouse Park Riverside là sự lựa chọn phù hợp với các khách hàng đang tìm kiếm mặt bằng vừa để ở vừa để kinh doanh. Khu vực này đang từng bước trở thành trong tâm kinh tế thứ 2 của Sài Gòn nên lượng khách hàng tiềm năng là vô cùng lớn.

Giá bán shophouse Park Riverside hiện tại

Dự án Park Riverside được xây dựng hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu nên nếu bạn kinh doanh các sản phẩm cao cấp thì lựa chọn shophouse tại dự án này khá hợp lý. Giá bán một căn shophouse cũng không quá đắt:

+ Nếu bạn mua shophouse mặt sông diện tích 100m2 thì mức giá bán là 10 tỷ cho 1 căn

+ Nếu bạn mua căn shophouse trụng chính có diện tích từ 75 đến 82m2 thì mức giá sẽ vào khoảng 8 tỷ

Có nên mua shophouse Park Riverside trong thời điểm hiện tại không?

Bạn chỉ nên mua shophouse khi có ý định kinh doanh ngay từ đầu. Với các dự án cao cấp như Park Riverside thì sản phẩm bạn định kinh doanh nhất định phải thuộc dòng hàng cao cấp.

Đặc điểm của các căn shophouse

Shophouse còn được biết đến với cái tên nhà phố thương mại, được xây dựng ở mặt tiền đường lớn – vị trí mà lượng người qua lại nhiều nhất. Các căn nhà được xây dựng tối ưu cho mục đích kinh doanh ở tầng 1, còn tầng 2 dành cho việc ở.

Shophouse Park Riverside nằm ở mặt tiền đường dự án
Shophouse Park Riverside nằm ở mặt tiền đường dự án

Việc mua shophouse Park Riverside là một sự lựa chọn hợp lý vì dự án này có mật độ dân cư khá lớn, cộng đồng dân cư văn minh, có thu nhập cao. Đây chính là lượng khách hàng tiềm năng để bạn có thể chào mới các sản phẩm mình đang bán.

Do các căn shophouse được xây dựng ngay cổng vào dự án nên rất tiện cho khách hàng đỗ xe bên đường, dừng chân mua sắm. Thường thì trong các dự án số lượng shophouse chỉ chiếm từ 2% đến 5% nên bạn phải xuống tay nhanh, kẻo hết suất.

Tuy các căn shophouse cũng được cấp sổ hồng nhưng chỉ có giá trị pháp lý 50 năm, đây là điều bạn phải cân nhắc, không nên kinh doanh giữa chừng rồi bỏ, rất thiệt thòi về mặt kinh tế. Ngoài ra, do nằm ở mặt tiền đường nên bạn cũng sẽ phải chịu ồn ào, khói bụi nhiều hơn các căn nhà nằm ở bên trong.

Tuy nhiên diện tích cây xanh, hồ cảnh quan ở dự án Park Riverside quận 9 khá lớn nên không khí vẫn được điều hòa. Bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề ô nhiễm không khí, tiếng ồn như khi mua mặt tiền kinh doanh trên các con phố thông thường.

Thiết kế của các căn shophouse Park Riverside

Khi nhìn vào bản đồ quy hoạch của dự án bạn có thể thấy tất cả các căn shophouse đều nằm ở vị trí mặt tiền đường chính. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn căn shophouse có diện tích lần lượt là 75 m2 ; 103 m2 ; 150 m2 ; 160,68  m2, tương ứng với diện tích sàn dao động trong khoảng 152m2 đến 250 m2.

Các căn shophouse được xây dựng theo cấu trúc 1 trệt 2 lầu với tầng 1 dùng làm mặt tiền kinh doanh. Căn nhà có 4 phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ nên gia đình vẫn có thể thoải mái sử dụng. Ban công, phòng bếp, garage ô tô… vẫn được thiết kế đủ như nhà phố thông thường.

Thiết kế cụ thể của shophouse
Thiết kế cụ thể của shophouse

Có nên mua Park Riverside hay không?

Như đã nói ngay từ đầu, bạn chỉ nên mua các căn shophouse khi có trong tay khoảng 10 tỷ để mua nhà, đồng thời có ý định kinh doanh các sản phẩm cao cấp.

Đừng quá lo lắng khi bắt tay vào kinh doanh bởi bạn đã có sẵn lượng khách hàng tiềm năng đông đảo là những cư dân sống trong dự án. Bằng cách tham gia các tiện ích sinh hoạt chung bạn có thể kết nối quan hệ, tranh thủ quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Đó là chưa kể dự án này nằm ở vị trí giao thương thuận lợi nên việc nhóm khách bên ngoài ghé vào dự án cũng không nhỏ. Nếu khéo léo quảng bá bạn có thể bán sản phẩm cho cả họ nữa.

Hiện nay Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển khu vực này thành trung tâm kinh tế thứ 2 của Sài Gòn. Chỉ trong vài năm tới khu vực này sẽ trở nên sầm uất không kém gì quận 1, quận 2. Lúc bấy giờ việc tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm càng trở nên dễ dàng hơn.

Trong trường hợp bạn mua shophouse vài năm nhưng không có ý định kinh doanh nữa thì hoàn toàn có thể cho thuê lại mặt bằng tầng 1. Với sự phát triển của dự án này thì việc cho thuê lại không quá khó khăn.

Đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho những ai đang muốn kinh doanh
Đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho những ai đang muốn kinh doanh

Nhìn chung thì shophouse Park Riverside là một sự lựa chọn không tồi với những người đang kinh doanh các sản phẩm cao cấp. Lựa chọn các căn nhà này, bạn đã có sẵn lượng khách hàng tiềm năng nằm chính bên trong dự án. Với một ngôi nhà vừa để ở vừa để kinh doanh như vậy thì mức giá 8 đến 10 tỷ là hoàn toàn hợp lý.

Leave a Reply